[huge_it_slider id="1"]

Sủng phi – Chương 56

Editor: Lina Lê

2f3ebb9407a40d129958fde9afecf934

Chương 56: Rơi đế

 

Tông Chính Lâm vốn ở bên ngoài đang chờ đến nôn nóng, tiếng Mộ Tịch Dao kêu đau bên tai đã vang đủ hai canh giờ. Đang muốn để cho ngự y tìm cách trợ sản, lại chợt nghe thấy tiếng động lớn trong phòng ầm ĩ ồn ào, xen lẫn tiếng gầm mười phần khí lực của tiểu nữ nhân.

 

Tông Chính Lâm vén áo bào lên, cất bước muốn đi vào nhìn xem rốt cuộc là có chuyện gì, chẳng lẽ là nô tài nào hầu hạ không tốt, vào lúc mấu chốt khiến tiểu nữ nhân tức giận?

 

Đại quản sự Điền Phúc Sơn thấy điện hạ sắp vén rèm xông vào, vội vàng chạy tới cản người, nói không thể.

 

Tông Chính Lâm không nhịn được đang muốn đẩy người, liền nhìn thấy một ma ma đầu đầy mồ hôi lao tới, nhanh chóng nói tình hình của Mộ trắc phi.

 

Biết được không phải là xảy ra chuyện ngoài ý muốn, mà là tiểu nữ nhân phát cáu nổi giận, trễ nải sinh sản, Tông Chính Lâm tức giận đến lồng ngực phập phồng, một đấm đập lên án kỉ bên cạnh, chén trà trên bàn rung động nảy lên.

 

Lục điện hạ trong cơn giận dữ, nữ nhân này rõ ràng đã nhắc nhở nàng thật tốt, đảo mắt liền quên không còn một mống.

 

Nếu nhẹ lời trấn an vô dụng, hai mắt híp lại, đơn giản thay đổi phương thức khác. Đối xử với nữ nhân Mộ Tịch Dao này, thật sự một chút cũng không thể nương tay.

 

Âm thanh thuần hậu kiên quyết của người đàn ông vang lên, hướng đến trong phòng lớn tiếng cảnh cáo: ”Trắc phi Mộ thị, còn quấy rối nữa, sau khi sinh cấm túc nửa năm, hủy bỏ kinh giao du hồ!”

 

Lần này tông Chính Lâm cực kì quả quyết, nắm lấy chuyện cấm túc nàng ghét nhất cùng chuyện đi du ngoạn nàng chờ mong đã lâu.

 

Lục điện hạ cũng bị tức đến tàn nhẫn, chưa từng nghe qua nhà ai sinh con sinh đến trình độ như vậy, cuối cùng phải dựa vào uy hiếp mới chịu ngoan ngoãn nghe lời.

 

Phút chốc lặng im, bên trong tiếng nữ nhân kêu gào kịch liệt chợt nổi lên: ”Tông Chính Lâm, đồ khốn khiếp!” Trung khí mười phần, rất vững vàng.

 

Sau đó trái lại yên tĩnh, hiển nhiên cảnh cáo trước đó bắt đầu có tác dụng.

 

Thấy Mộ Tịch Dao bị chế trụ, Tông Chính Lâm lén thở phào.

 

Nữ nhân này sinh sản giống như đi qua Quỷ Môn quan, không cho phép nàng càn quấy. Hôm nay hắn coi như tìm tòi được chút phương pháp, tính nết nữ nhân kia chỉ có thể đè ép, bằng không sẽ đạp lên mặt mũi của ngươi.

 

Về phần ”khốn khiếp” kia? Khóe môi Tông Chính Lâm cong lên, hừ nhẹ một tiếng, lại ghi nợ thêm một khoản! Ngược lại đối với chuyện Mộ Tịch Dao gọi tục danh của hắn không hề khó chịu, không thấy khác thường.

 

Hai người ở trong ngoài mành che sắc bén giao phong, không đẻ ý tới người xung quanh sợ gần chết.

 

Ngự y ở bên ngoài mồ hôi như mưa, trong tai không ngừng vang lên hai chữ ”khốn khiếp” trong miệng trắc phi, cả người ngây ngốc, rõ ràng là kinh sợ quá độ.

 

Trong phủ Lục điện hạ thật là dọa người. Trắc phi hung hãn như vậy, điện hạ cũng không kịp nói gì.

 

Ngay cả nữ nhân nhà bình thường sinh đứa bé, đều nhiều lần vất vả, dọa đến gan người cũng run rẩy. Trong lời nói mạo phạm và kiêng kị càng không ít, hiếm thấy điện hạ không hề nổi giận.

 

Đại quản sự Điền Phúc Sơn chỉ mong có thể tự chôn mình. Hôm nay điện hạ không rảnh để ý tới họ, nếu là lúc bình thường, nhớ tới lần này, không chừng còn xui xẻo.

 

Mọi người trong phòng hầu sinh sắc mặt trắng bệch, mồ hôi ẩm ướt cả y phục.

 

Trắc phi sinh sản mơ hồ đến ngay cả lời này cũng dám ra khỏi miệng.

 

Không biết điện hạ muốn xử lí vị chủ tử kinh hãi thế tục này thế nào, các nàng cũng đừng nghĩ được tốt. Bây giờ tính toán, vẫn nên nhanh chóng sinh nhi tử ổn thỏa, rồi ngóng trông điện hạ nhất thời mừng rỡ, nhanh chóng quên chuyện này.

 

Mộ Tịch Dao mượn chút dũng khí cuối cùng kêu gào một hồi, không còn dũng mãnh như trước, lại bị Tông Chính Lâm giáo huấn uy hiếp, đành phải nằm xuống thành thành thật thật tiếp tục sinh sản.

 

Như thế Mặc Lan Huệ Lan mới thở dài một hơi, chủ tửu như vậy, thực sự là khổ tâm.

 

Lại qua nửa canh giờ, trong phòng sinh chợt vang lên tiếng trẻ con khóc to vang dội, âm thanh điếc tai.

 

Mộ Tịch Dao chỉ cảm thấy dưới thân buông lỏng, nghe được tiếng khóc của đứa bé, cũng không nhịn được nữa, hôn mê bất tỉnh.

 

Tông Chính Lâm ở bên ngoài xiết chặt tay tựa lưng vào ghé ngồi, đứng ở đại sảnh chân mày cau lại, chợt nghe tiếng trẻ con khóc và âm thanh hạ nhân vui vẻ chúc mừng, lập tức chỉnh dáng đứng, nhìn cửa phòng gắt gao mắt cũng không chớp.

 

Triệu ma ma vén mành, trên mặt tràn ngập ý cười, không ngừng báo hỉ, nói mẹ con đều bình an, tâm Tông Chính Lâm nhấc một lúc lâu mới trở về chỗ cũ.

 

Ánh mắt cố định trên tã lót trong lòng Triệu ma ma, cứng ngắc đưa tay cẩn thận tiếp nhận, ôm vào trong ngực tỉ mỉ nhìn.

 

Đứa bé rất khỏe mạnh, đang oa oa khóc lớn, âm thanh vang dội, tinh khí mười phần. Nếp nhăn trên mặt rất ít, béo núc ních vừa nhìn đã biết là rất khỏe mạnh. Nhẹ nhàng an ủi, mới từ từ an tĩnh lại, uốn éo đầu nhỏ, ngoan ngoãn không lộn xộn.

 

Tông Chính Lâm nhìn con trai nho nhỏ một cục, đường nét dung mạo có phần hơi giống mình, trong lòng mềm đến rối tinh rối mù. Lần đầu làm cha mừng rỡ tràn đầy hiện ở trên mặt, hiếm ở trước mặt người khác lộ ý cười.

 

Triệu ma ma nhìn vui mừng của điện hạ lộ rõ trên nét mặt, trong lòng cũng cảm thán, quả nhiên là huyết mạch tương liên, lãnh đạm như điện hạ cũng có một mặt ôn nhu như vậy. Nhẹ nhàng nói trẻ con không thể gặp gió, liền nhận lấy ôm trở về phòng sinh.

 

Tông Chính Lâm nắm chặt hai tay vừa ôm qua nhi tử của mình, nội tâm rất thỏa mãn, rốt cuộc đã có nàng sinh hạ con nối dòng, còn là trưởng tử trong phủ, xem như là viên mãn.

 

Để cho Điền Phúc Sơn thưởng cho mọi người, lại cẩn thận căn dặn chăm sóc trắc phi và tiểu chủ tử, mới yên tâm trở về phòng chính tẩy rửa nghỉ ngơi. Lục điện hạ liên tục cưỡi hai ngựa trong một ngày, trông coi đến hơn nửa đêm, vẫn chống đỡ được đến khi Mộ Tịch Dao sinh nhi tử mới thở phào nhẹ nhõm.

 

Trong cung Thục phi sáng sớm dậy liền nhận được tin tốt, kinh hỉ chồng chất, cả ngày đều ý cười khắp người, không ngừng khen Mộ thị không chịu thua kém. Nguyên Thành đế càng cười lớn khen tốt, miệng vàng lời ngọc nói hôm tắm ba ngày sẽ đích thân đi đến.

 

Được tin chư vị hoàng tử lập tức bất mãn. Ông cụ sao lại chỉ coi trọng trưởng tử của lão Lục, còn muốn đích thân đi qua? Đây chính là ngay cả thứ trưởng tử của thái tử cũng không có cái phúc ấy. Lẽ nào Mộ thị sinh trưởng tử còn có thể vượt qua cả trưởng tử của thái tử sao? Trong lúc nhất thời không ngừng suy đoán dụng tâm của ông cụ.

 

Nguyên Thành đế trái lại là thật tâm quan tâm con nối dòng của Tông Chính Lâm. Hôm nay cuối cùng cũng thỏa mãn tâm nguyện, nhất thời vui vẻ, hiển nhiên muốn đi đến xem, hoàng tôn này thật sự là chờ mong đã lâu.

 

Tiện đường mượn chuyện tắm ba ngày, thử đám nô tài kia một chút, được việc liền sớm đi an bài vị trí thích hợp, làm đủ chuẩn bị cho chiến sự Tây Bắc sang năm.

 

Chờ Mộ Tịch Dao tỉnh lại lần nữa, đã là buổi trưa ngày hôm sau. Mới mở mắt ra, đã nhìn thấy Tông Chính Lâm ngồi dựa vào một bên, nhắm mắt nghỉ ngơi. Bên giường là nàng đặc biệt để cho người làm một cái giường đẩy trẻ em*, không nhìn thấy đứa bé, chỉ thấy bàn tay to của Tông Chính Lâm đặt ở trên đó.

*Nguyên văn là tiểu nhi diêu sàng, ta đoán là giường đẩy của trẻ em.

tiểu nhi diêu sàng

”Tỉnh?” Tông Chính Lâm nghe động tĩnh của Mộ Tịch Dao, mở mắt nhìn nàng, trong con ngươi vui mừng và ôn nhu.

 

”Điện hạ.” Âm thanh Mộ Tịch Dao hơi khàn, nhìn ánh mắt chuyên chú của nam nhân, khóe môi nâng lên.

 

Cùng một người đàn ông như vậy cùng nhau nuôi dưỡng con cái, cũng không quá tệ. Chí ít ở thời đại Đại Ngụy này, có thể có một phu quân luôn quan tâm đến mình, đã là không dễ. Bao nhiều nữ tử thế gia, suốt đời không được nam nhân thương yêu cưng chiều, chỉ có thẻ sống nhạt nhẽo, phù phiếm suốt đời, bi ai xiết bao.

 

Tông Chính Lâm nhẹ nhàng đỡ Mộ Tịch Dao dậy, gọi người tiến đến hầu hạ rửa mặt, lại đút nước ấm canh cá, mới bế đứa bé cho nàng nhìn.

 

”Con trai hay con gái?” Nàng làm ồn ào quá mức, sau khi ngất đi chẳng biết cái gì.

 

Mặt mày Tông Chính Lâm nhếch lên, cười nhìn nàng: ”Dĩ nhiên là con trai.”

 

Nữ nhân này khẳng định là con gái, làm đồ vật đều là màu phấn hồng vàng nhạt, hoàn toàn không nghe hắn khuyên nhủ. Hôm nay như thế, xem nàng thu dọn ra sao.

 

Mộ Tịch Dao ngơ ngác nhìn tã lót được bọn kín, gương mặt đau khổ. Chủ nghĩa kinh nghiệm hại chết người a!

 

Nàng cũng không ngờ, nàng vào phủ được sủng ái, rất nhanh liền có thai, điều này có thể đối nghịch với kiếp trước?

 

Mộ Tịch Dao cẩn thận tiếp nhận tã lót, tỉ mỉ quan sát tiểu tử béo trong lòng, cảm thấy giống Tông Chính Lâm y như đúc, chu mỏ không vui. Dựa vào cái gì mình hoài thai mười tháng, nhận hết dằn vặt, lại sinh ra một nhi tử giống Tông Chính Lâm như vậy chứ?

 

”Vì sao đứa bé lại quá giống điện hạ vậy, không có điểm gì giống thiếp?” Mộ Tịch Dao ủy khuất nhìn Tông Chính Lâm, đôi mắt đẹp đầy nước, rất là đáng thương.

 

Mặt Lục điện hạ co rút, nữ nhân nhà ai mà chẳng bởi vì sinh con trai giống cha thật nhiều mà càng được sủng ái mừng rỡ như điên, chỉ có nàng lại muốn tranh cãi, thật sự mệt nhọc.

 

Tông Chính Lâm nhớ nàng sinh sản gian nan, quả thật bất đắc dĩ, chỉ có thể an ủi: ”Vành tai nhi tử mượt mà, phúc tướng giống nàng.”

—Hết chương 56—

Lina muốn xàm: Mấy ngày nay mê xem SEA Games quá nên bỏ bê edit luôn, sorry các thím. Rất hâm mộ Ánh Viên ý, ta toàn để ý xem chị ý thui, 19 tuổi mà giỏi ghê, mình đây 17 tuổi còn bám váy ba mẹ để sống T^T

Hôm nay là sinh nhật nàng Su nên chương này là để dành tặng nàng Su, chúc nàng sinh nhật vui vẻ ^O^!

Xì-poi c57: Hút sữa (nghe quen ghê, đen tối ghê, mờ ám ghê :))

Categories: Sủng phi

19 Comments

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: