[huge_it_slider id="1"]

Sủng phi – Chương 92

Editor: Như Tô 

Beta-or: Su Lemon

2 (12)

Chương 92: Không về

 

Sáng hôm sau, mọi người lần đầu tiên trông thấy Mộ Trắc phi cùng đến chính phòng với điện hạ.

 

“Điện hạ.” Ai nấy đều ngay ngắn vấn an.

 

Tông Chính Lâm gật đầu, kéo Mộ Tịch Dao ngồi xuống. Tô Lận Nhu hôm nay định thử ngồi cạnh Tông Chính Lâm, vốn là chỗ ngồi của Mộ Tịch Dao, có lẽ điện hạ sẽ không trách tội đâu. Ai mà biết được Mộ Tịch Dao bỗng xuất hiện phá hỏng chuyện tốt, xem ra chuyện khó thành rồi.

 

“Mộ thị vô ý chống đối chính phi, đã bị phạt. Sau này, tất cả các viện cần thận trọng từ lời nói đến việc làm, phải khiêm tốn và tuân thủ lễ nghi.” Tông Chính Lâm nói với tất cả mọi người, ánh mắt đó lại nhìn thẳng vào mắt Hách Liên Mẫn Mẫn

Vô ý? Đã bị phạt? Vẽ một nụ cười trên gương mặt, Hách Liên Mẫn Mẫn rộng lượng mở miệng “Muội muội cũng không phải cố ý, đương nhiên thiếp sẽ không để trong lòng. Các vị muội muội chỉ cần hết lòng hết dạ hầu hạ điện hạ , thiếp chỉ càng vui mừng.” Dứt lời, ánh mắt liếc xéo qua Tô Lận Nhu.

 

“Tỷ tỷ nói đúng, hậu viện này vốn là lấy điện hạ làm trọng .” Tô Lận Nhu tiếp lời, ánh mắt lại chăm chú vào Tông Chính Lâm.

 

Ah? Mộ Tịch Dao ngồi nghiêm chỉnh, thu hết vẻ mặt hai người vào đáy mắt. Đây là mặt trận thống nhất, lấy số lượng giành thắng lợi? Chỉ tiếc, muốn chinh phục người nam nhân trước mắt là Kiến An đế sau này, cho hắn cả cái hậu cung cũng toi công.

 

Về phần đương đầu với nàng nha, càng si tâm vọng tưởng hơn nữa. Đối với nữ nhân có vốn liếng để càn quấy, vậy thì có thể tha hồ mà đào hố chôn mình. Mộ Tịch Dao rất bình tĩnh và dễ chịu, bàn tay nhỏ bé dưới bàn bị Tông Chính Lâm vuốt vuốt, nàng nhẹ nhàng cào lòng bàn tay hắn.

 

” Gia yến ngày mai, đã chuẩn bị tốt chưa?”

 

Hách Liên Mẫn Mẫn sớm đã lo liệu xong  ” Toàn bộ đều ổn cả. Ngày mai thiếp và Tô Trắc Phi đi cùng với hai vị thứ phi. Mà không biết bên muội muội…” Hách Liên Mẫn Mẫn nhìn bụng Mộ Tịch Dao, giống như khó xử.

 

Tông Chính Lâm ghét dẫn người quá nhiều, lại không muốn bác bỏ ý kiến nàng trước mặt mọi người .”Ngươi không cần lo lắng Mộ thị, mẫu phi sẽ tự phái người tới đón. Đến lúc đó, Thành Khánh cũng sẽ đi.” Thục phi sớm truyền lời, Thành Khánh với đứa trẻ trong bụng Mộ Tịch Dao là phải đi bên cạnh nàng.

 

Trong đầu Hách Liên Mẫn Mẫn ầm vang, biểu cảm thiếu chút nữa không nén được giận. Thục phi vì bảo vệ con nối dõi của Lục điện hạ, lại có thể cho phép Mộ Tịch Dao vượt qua nàng, đặc biệt ân điển. Chuyện này đối với nàng mà nói, chắc chắn là tin tức xấu nhất. Con nối dõi, cuối cùng vẫn thất bại  ở con nối dõi!

 

“Điện hạ, hôm nay đã mùng hai rồi, nửa tháng nữa phải xuất cung khai phủ. Điện hạ cũng cần phải xem qua danh sách khách khứa chứ?” Hách Liên Mẫn Mẫn xuất lời dò xét.

 

Tông Chính Lâm trực tiếp bác bỏ, “Bảo Điền Phúc Sơn xử lý, việc nhỏ thế này không cần xin chỉ thị.” Đứng dậy dắt theo Mộ Tịch Dao rời đi, đi được hai bước lại đột nhiên dừng lại.

 

Hóa ra là vậy. Tông Chính Lâm lông mày nhíu lại, “Hôm qua bản điện sơ sẩy, đêm nay dùng cơm tại Thiền Như uyển.” Bàn tay lớn xoa bóp cây cỏ mềm mại của Mộ Tịch Dao, sợ nàng nghĩ nhiều.

 

Boss ngài thực tự kỷ. Mộ Tịch Dao ném một cái mị nhãn phong tình vạn chủng qua, nhìn  Tông Chính Lâm tâm tình thật tốt.

 

“Thiếp tất nhiên phân phó phòng bếp làm nhiều món điện hạ thích ăn.” Hách Liên Mẫn Mẫn đã đạt đươc mục đích, giọng cũng nhẹ đi phần nào.

 

Tông Chính Lâm gật đầu, mang người ra cửa. Lục điện hạ với vẻ mặt tiếc nuối, cúi người để sát bên tai Mộ Tịch Dao, “Món mà bản điện thích ăn nhất, chính là ở Đan Như Uyển.” Ánh mắt không có hảo ý lưu luyến trên người nàng nhiều lần.

 

Mộ Tịch Dao giận liếc hắn, cười tươi.

 

Boss, ngài cũng khá tốt. Chẳng qua cái cảm giác áp đảo hoàng đế, là thích hơn. Boss còn cần cố gắng nhiều.

 

“Chủ tử, sao ngài có thể không không để ý như vậy. Chánh phi Hách Liên trước mắt đã thị tẩm, đợi có hỉ, điện hạ nhất định sẽ mềm lòng. Ngài vạn lần không thể khinh thường vị chính viện kia.” Quế ma ma nhịn không được khuyên can.

 

“Ma ma yên tâm, ta lúc nào cũng thật lo lắng.” Lời này không giả, chỉ có điều tâm tư của Mộ Tịch Dao, tạm thời không có người có thể hiểu.

 

Mặc Lan lắc đầu, chủ tử ngài đây là hao tâm tổn trí trốn tránh khó nhọc?

 

Buổi tối Tông Chính Lâm tiến vào Thiền Như uyển, Hách Liên Mẫn Mẫn ra sức dùng tất cả vốn liếng dâng đồ ăn lên, hắn cuối cùng có thể thuận lợi nuốt xuống. Sau khi khẩu vị bị Mộ Tịch Dao nuôi tới kén ăn, dùng cơm chỗ khác ăn vào luôn vô vị.

 

“Nàng dụng tâm rồi.”

 

Hách Liên Mẫn Mẫn nét mặt tươi cười, ân cần gắp thức ăn.

 

Ban đêm Hách Liên Mẫn Mẫn hồi hộp kề sát Tông Chính Lâm, vẫn còn rất ngượng ngùng. Mặc dù thị tẩm qua một lần, lại cảm thấy xấu hổ đến hôn mê bất tỉnh. Nghiêm túc mà nói, đêm nay tỉnh táo  mới được tính là lần thứ nhất.

 

“Hách Liên thị.”

 

Thanh âm trầm thấp của nam nhân vang lên trong ngọn đèn đã tắt, lộ ra càng uy nghiêm.

 

“Trong phủ không có người vượt qua ngươi. Nhưng với Đan Như uyển, đừng có nhúng tay vào.”

 

Hách Liên Mẫn Mẫn bị Tông Chính Lâm đột nhiên cảnh cáo sợ tới mức toàn thân cứng đờ. Lẽ nào điện hạ đã biết được?

 

“Mộ thị sở cầu, không giống nữ tử bình thường có thể hiểu. Ngươi chỉ cần nhớ rõ, quản lý tốt hậu viện, vị trí Chính phi không ai thay thế được.”

 

Hách Liên Mẫn Mẫn bị lời nói Tông Chính Lâm nói tới vừa buồn vừa vui. Vui chính là Lục điện hạ chính miệng nhận lời, sẽ không lật lọng. Nàng ở trong phủ, cuối cùng cũng sẽ an ổn. Lo là cái “Sở cầu” trong miệng điện hạ kia, Mộ thị muốn  lấy vật gì? Còn thâm ý của điện hạ, là xem trọng Mộ thị , ít nhất không phải “Giống như nữ tử bình thường” .

 

“Thiếp cẩn tuân điện hạ phân phó.”

 

Tông Chính Lâm bị thân thể nữ tử bên cạnh vòng sau lưng áo, trong bóng tối xoay người đem áp dưới thân.

 

Mượn ánh trăng lờ mờ có thể nhận rõ nữ tử nhắm mắt run rẩy, thập phần khẩn trương.

 

Nam nhân cúi người sát bên tai nàng, tiếng nói khản đặc chui vào trong tai.”Mẫn Mẫn.”

 

Hách Liên Mẫn Mẫn được Tông Chính Lâm đột nhiên gọi thân mật, chỉ cảm thấy càng ngày càng nóng, thân thể bị bàn tay lớn của nam nhân sờ tới liên tục run rẩy, đầu óc xoay vòng hỗn loạn, chỉ có thể tự mình ép mạnh e thẹn xuống.

 

Tông Chính Lâm dừng lại trên người nàng giây lát, gặp nữ tử động tình khó nhịn, thần trí đã bị mê hoặc, kéo vạt áo đứng dậy, xuống giường.

 

“Trông chừng nàng ta.”

 

“Vâng, điện hạ.”

 

Lúc Mộ Tịch Dao bị Huệ Lan đánh thức, mơ mơ màng màng lần mò đệm chăn bên kia.

 

“Điện hạ chưa về?”  Giọng còn ngái ngủ.

 

Huệ Lan xấu hổ, chẳng lẽ chủ tử đã quên hôm qua thị tẩm chính phi Hách Liên? “Chủ tử, hôm qua điện hạ nghỉ ở chính phòng.” Sợ trong lòng nàng chắn buồn bực, Huệ Lan vội vàng ngắt lời, ” Hôm qua điện hạ có nói, hôm nay Thục phi nương nương sẽ phái kiệu liễn tới. Chủ tử nên là dậy sớm thì tốt hơn.”

 

Tông Chính Lâm, cái người nam nhân kia đi đâu rồi? Mộ Tịch Dao vừa ngáp, vừa thì thào nói nhỏ.

 

Hách Liên Mẫn Mẫn đang nhìn gương trang điểm Cũng hỏi một câu tương tự.

 

“Điện hạ rời đi khi nào?” cơm cũng chưa ăn, liền vội vã ra cửa? Nhớ tới sự thân mật khăng khít hôm qua, sắc mặt Hách Liên Mẫn Mẫn ửng đỏ.

 

“Điện hạ không thích tụi nô tỳ hầu hạ, mỗi lần ngủ lại đều đuổi người ra xa xa. Cho nên tụi nô tỳ không biết.”

 

Sắc mặt Hách Liên Mẫn Mẫn đỏ dữ dội, không hỏi nữa. Phải chăng điện hạ không muốn bị người khác nghe được những lời xấu hổ kia?

 

Mộ Tịch Dao dùng cơm ở chính sảnh, mới đặt bát đũa xuống, liền thấy Tông Chính Lâm bước nhanh vào, xiêm y trên người chưa thay qua, vạt áo còn có nếp nhăn.

 

Đang muốn phân phó người hầu hạ rửa mặt, lại bị hắn ôm chầm lấy, đi đến Song Yến trì.

 

“Hầu hạ tắm rửa.”

 

“Điện hạ! sáng nay thiếp tắm rồi.” Mộ Tịch Dao giãy dụa trong lòng ngực hắn.

 

“Bản điện thì chưa, kiều kiều tiếp khách.”

 

Mộ Tịch Dao mặt co rút. Ngồi cùng? Nàng là thanh lâu tiếp khách, nhân viên quán bar

 

Được rồi, tư tưởng nữ nhân phức tạp, chính là dễ xuyên tạc sự thật. Lục điện hạ chẳng qua chỉ bảo nàng kỳ lưng bóp vai.

 

Thấy Tông Chính Lâm tựa bên cạnh, nhắm mắt không nói chuyện, Mộ Tịch Dao cuối cùng cũng nhận ra thần sắc mệt mỏi trong đáy mắt người nam nhân này.

 

Thức trắng đêm? Động tác trên tay Mộ Tịch Dao chậm dần. Nhẹ nhàng giúp hắn mát xa.

 – Hết chương 92 – 

Đú cho bằng chị bằng em =))

Categories: Sủng phi

No Comments

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: