[huge_it_slider id="1"]

Bia đỡ đạn thông phòng muốn phản kích – Văn án

Cuộc đào hố cuối năm của phó chủ lâu Cẩm Tú !!! <3 <3

pháo

Tên gốc:  Pháo hôi thông phòng muốn đột kích ngược.

Tác giả: Giả diện đích thịnh yến

Thể loại: Nam nữ chính trọng sinh, sủng ngọt (người ta bảo thế ^.^)

Editor: Cẩm Tú

Converter: Hanthientuyet – tangthuvien.

Tình trạng: Hoàn.

Văn án:

Đầu tiên, đây không phải là chuyện về một bia đỡ đạn thông phòng đánh trả chính thất đến chết!

Là một nô tỳ ti tiện bị bán sáu lần, Tiểu Hoa đã không còn cảm giác.

Đời trước là mộ bia đỡ đạn thông phòng, bị trượng gỗ đánh đến chết, đời này muốn thay đổi hoàn toàn, đối nhân xử thế thành thật, nhưng cuối cùng vẫn rơi vào kết cục bị bán ra ngoài.

Phúc lợi của phủ Phiên Vương này cũng không tệ nhỉ? Hai mươi lăm tuổi là có thể được thả ra ngoài, còn được sắp xếp chỗ ở và khai trừ nô tịch?

Rất tốt, rất tốt, vì thế Tiểu Hoa quyết định ở lại trong Phiên Vương phủ này, cố gắng làm người hầu tốt. Đáng tiếc cuối cùng vẫn không ngăn nổi tạo hóa trêu người….

Hầu hạ một chủ tử là ‘Nam nhân bị câm’, trên đầu là một đám tai to mặt lớn chèn ép lại còn như hổ rình. Nói không muốn được sủng ái, nhất định là giả, đây là con đường mưu sinh của một “nữ tử biết điều” ôm chặt bắp đùi nam chủ, được độc sủng nhưng lại nghĩ rằng đối phương không sủng ái mình chút nào.

Từ bia đỡ đạn thông phòng trở thành một thế hệ sủng phi, con đường này hơi dài…

f403ms

Xem nhắc nhở: 

1, Tính chất câu chuyện là ngọt sủng.

2, Nam chính là người câm, đời trước là người câm, đời này có tốt hơn người câm một chút, có thể nói vậy! ~(≧▽≦)/~ (Nam 9 là trùng sinh lun nhá >.<~)

3, Nữ chính không phải chính thê, đời trước là một thông phòng, đời này khởi đầu cũng là một thông phòng, nhưng sau này không phải. Vâng, nữ chính là tình yêu chân thành của nam chính, các bạn phải biết điều đó.

4, Tuy nam chính không phải C, nhưng nam chính tận sức độc sủng 100%. Nam chủ là có chút ít nói (câm mà), cũng có chút ngốc, nói cũng sẽ không nói, hoặc là có chút phản ứng không hiện ra, nhưng xin chú ý quan sát, sẽ có những điểm vui mừng lớn.

5, Bài này hư cấu, không khảo chứng lịch sử.

f403ms

Chú ý: Truyện sẽ bắt đầu trình làng ngay sau khi “Bệnh kiều” kết thúc…Trong khoảng thời gian này Tú sẽ nhâm nhi edit từ từ cho qua cái đoạn mà theo mình là không hấp dẫn (nam nữ chính chưa gặp nhau) rồi đăng tới tấp <3

Văn án có tính chất đặt gạch xí trước…nhà nào giành edit với tui là con heo mập ~(≧▽≦)/~ !!!!!!!

Categories: "Bia đỡ đạn"

42 Comments

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: